Gemini for Workspace hiện được triển khai thông qua 2 gói: Gói tiện ích bổ sung Gemini Enterprise dành cho doanh nghiệp lớn với các tính năng nâng cao, và gói tiện ích bổ sung Gemini Business với giá cả phải chăng - giúp các nhóm và tổ chức mọi quy mô dễ dàng khởi đầu hành trình cùng AI. Đọc tiếp để xem bạn có thể trải nghiệm Gemini for Workspace như thế nào nhé!

Phương thức mới để trò chuyện cùng Gemini, với các biện pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp được tích hợp

Chúng tôi đã thêm một phương thức mới để khách hàng nói chuyện trực tiếp với Gemini một cách an toàn và bảo mật thông qua một trải nghiệm trò chuyện độc lập mới. Trải nghiệm này được xây dựng dựa trên những cải tiến gần đây dành cho người tiêu dùng trên Gemini Advanced, đồng thời bổ sung các biện pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp và đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ. Bằng việc tận dụng sức mạnh của Gemini 1.0 Ultra - mô hình lớn nhất và tiên tiến nhất của chúng tôi hiện nay, chúng tôi có thể cung cấp những phản hồi chuyên sâu và chuyên nghiệp để hỗ trợ mọi người trong công việc. Hiện nay, các tổ chức đa dạng từ doanh nghiệp nhỏ (SMBs) đến tập đoàn lớn đều có thể sử dụng Gemini theo những cách tinh vi hơn mà vẫn yên tâm rằng mọi tương tác của họ đều được bảo mật.

Chẳng hạn như một nhà quản lý marketing có thể sử dụng Gemini để giúp xác định chủ đề cho chiến dịch marketing qua email bằng cách phân tích các xu hướng ngành, quá trình phát triển sản phẩm, và thông điệp của đối thủ cạnh tranh. Sau đó, Gemini có thể giúp soạn thảo nội dung hấp dẫn, liên kết trực tiếp những xu hướng đó với sản phẩm độc đáo của họ, đồng thời đề xuất tiêu đề nhấn mạnh lợi ích nhằm gia tăng tỷ lệ mở email.

Một ví dụ khác là một chuyên viên phân tích kinh doanh đang tìm cơ hội tăng trưởng cho bộ phận có thể sử dụng Gemini để nhanh chóng xác định xu hướng và khám phá các ứng dụng mới tiềm năng mới cho sản phẩm của họ. Bằng cách trò chuyện với Gemini, họ có thể khám phá sâu hơn và xác thực thêm các cơ hội triển vọng, sau đó tổng hợp kết quả thành một bản đề xuất kinh doanh cho ban lãnh đạo.

Khách hàng sử dụng Google Workspace hiện có thể trò chuyện trực tiếp với Gemini một cách an toàn và bảo mật thông qua một trải nghiệm độc lập mới.

Cho dù là nghiên cứu hay tóm tắt dữ liệu, tìm kiếm xu hướng kinh doanh giữa các tệp dữ liệu phức tạp, hay soạn thảo nội dung hấp dẫn để thu hút một đối tượng khán giả cụ thể, Gemini có thể hỗ trợ các cá nhân và tổ chức từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện công việc với tốc độ và sự chính xác.

Đưa Gemini đến nhiều khách hàng hơn

Mỗi ngày có hàng triệu doanh nghiệp nhỏ dùng Google Workspace để kết nối, sáng tạo và hợp tác làm việc. Trong một khảo sát gần đây, 88% khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cho biết họ quan tâm đến việc sử dụng AI tạo sinh để hỗ trợ phân tích dữ liệu, quản lý tác vụ, soạn email, hỗ trợ khách hàng, v.v.* Nhằm giúp những doanh nghiệp như vậy nâng cao năng suất trên nguồn lực hạn chế, chúng tôi ra mắt gói tiện ích bổ sung Gemini Business cho các khách hàng Workspace hiện tại  đang tìm cách sử dụng Gemini, cũng như cho những khách hàng mới đăng ký Workspace lần đầu.

Gói Gemini Business cho phép khách hàng truy cập vào Gemini ngay trong các ứng dụng Workspace quen thuộc, và họ có thể trò chuyện với Gemini trong trải nghiệm độc lập mới. Nhờ vậy các doanh nghiệp và đội ngũ nhỏ giờ đây có thể xây dựng và nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực của mình với Gemini đóng vai trò là nhà phân tích nghiên cứu, biên tập viên chuyên nghiệp, trợ lý dịch vụ khách hàng, đối tác sáng tạo, v.v. Gói tiện ích bổ sung Gemini Business có giá thấp nhất là 20 USD/người dùng/tháng, theo mô hình cam kết 1 năm.

Gói Gemini Enterprise, trước đây là Duet AI cho Workspace Enterprise, có những khả năng tương tự như trên, với quyền truy cập không giới hạn vào Gemini dành cho người dùng thường xuyên sử dụng AI tạo sinh. Gói này cũng bao gồm các cuộc họp được hỗ trợ bởi AI, nơi Gemini có thể dịch phụ đề theo thời gian thức với hơn 100 cặp ngôn ngữ và thậm chí sẽ sớm ghi chú cuộc họp cho bạn. Gemini Enterprise có giá thấp nhất là 30 USD/người dùng/tháng, theo mô hình cam kết 1 năm.

Với gói tiện ích Gemini Business và Gemini Enterprise, những cuộc hội thoại của bạn không được sử dụng cho mục đích quảng cáo, xem xét hay đánh giá bởi con người, hoặc sử dụng để đào tạo các công nghệ máy học tổng hợp. Trên thực tế, tất cả các cam kết của chúng tôi về quyền riêng tư, bảo mật và bảo mật dữ liệu đều áp dụng cho Gemini for Workspace.

Chúng tôi cũng đang nỗ lực đưa Gemini for Workspace đến với khách hàng thuộc mảng giáo dục và chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về kế hoạch này trong thời gian tới.

Bắt đầu với Gemini for Workspace ngay hôm nay

Trong năm qua, hơn một triệu cá nhân và hàng nghìn công ty đã sử dụng AI tạo sinh trong Workspace để không chỉ giải quyết được nhiều đầu việc hơn mà còn thực hiện được những việc họ chưa từng làm trước đây. Khi bước vào làn sóng đổi mới tiếp theo này, chúng tôi vô cùng hào hứng chờ đợi xem Gemini sẽ giúp người dùng sáng tạo hơn, tăng năng suất và thay đổi cách thức làm việc như thế nào.

Tìm hiểu cách trải nghiệm Gemini for Workspace ngay hôm nay.

Khách hàng cũng có thể truy cập Gemini trong các ứng dụng Gmail, Docs, Slides, Sheets và Meet với tài khoản cá nhân thông qua gói Google One AI Premium.

Google Blog - 21/02/2024