Thứ Hai, 24 tháng 8, 2020

Học miễn phí về Trí tuệ nhân tạo, Máy học, Dữ liệu

Bạn vẫn còn một tuần để đăng ký và tham gia các khóa học miễn phí nhưng rất có giá trị từ Căn bản đến Trung và Cao cấp do Google cung cấp. Chương trình phù hợp ngay cả với những người chưa có kinh nghiệm về Dữ liệu (Data) hay Máy học (AI/ML), hữu ích cho người kinh doanh trực tuyến, người làm tiếp thị số (digital marketer) hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Hãy nhanh tay lên!

Vận dụng dữ liệu mua bán online của mình như thế nào để tối ưu kinh doanh? Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn người kinh doanh cá nhân, tuy nhiên, hầu hết đều chưa biết bắt đầu từ đâu. Việc phân tích dữ liệu cho các chiến dịch Tiếp thị (marketing) đóng vai trò rất quan trọng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tối ưu chi phí và tăng hiệu quả, hoặc từ đó định hướng chiến lược kinh doanh. Không chỉ vậy, kỹ năng phân tích dữ liệu là yếu tố gần như bắt buộc đối với các sinh viên hay lập trình viên gia tăng ưu thế với nhà tuyển dụng trong thời đại số.

Chương trình #QuánQuânGCP do Google phối hợp cùng cộng đồng Google Developer Groups tại Việt Nam tổ chức dành cho nhiều đối tượng muốn bắt đầu học về Dữ liệu (Data), Trí tuệ nhân tạo/Máy học (AI/ML) hay phát triển ứng dụng chatbot kết hợp Trợ lý kỹ thuật số Google Assistant. Chương trình có tổng cộng 26 bài học hay các “thử thách” (Quest) bằng tiếng Anh, phân theo ba cấp độ: Căn bản - Trung cấp - Cao cấp, như cơ bản về quản trị dữ liệu, phân tích dữ liệu cho marketing, tiến trình về khoa học dữ liệu cho đến kỹ sư dữ liệu, xây dựng ứng dụng tương tác với Google Assistant, hoặc cao hơn như dữ liệu cho Blockchain, nền dữ liệu cho AI/ML, huấn luyện xử lý hình ảnh và ngôn ngữ cho Trí tuệ nhân tạo, hạ tầng cho Máy học (ML)...

Nội dung học

Khi tham gia, các bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí, đồng thời được kết nối với các bạn khác cùng đội ngũ hướng dẫn tận tình trong nhóm học trên Slack. Trong quá trình học, tùy vào số lượng các bài học hoàn thành, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức. Nhiều phần quà cho các bạn tham gia, càng học nhiều, càng hoàn thành nhiều, càng nhận nhiều quà hơn.

-        Hoàn thành 5 bài quest để nhận sổ tay và chai nước của #QuánQuânGCP

-        Hoàn thành 10 bài quest để nhận sổ tay, chai nước, tách sứ, và dù của #QuánQuânGCP

-        Hoàn thành 15 bài quest để nhận sổ tay, chai nước, tách sứ, dù, và balô laptop của #QuánQuânGCP

Các phần quà

Các bạn quan tâm đến chương trình có thể tìm hiểu thêm và đăng ký học tại đây, chương trình còn tiếp tục nhận đăng ký đến hết 30-8-2020:
https://events.withgoogle.com/quanquangcp/tieng-viet/#content

Hà An
(Theo Google)
Báo Đồng Nai - 24/08/2020

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét