Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Những sản phẩm đoạt giải thưởng Tech Awards 2018


Lễ trao giải thưởng công nghệ thường niên Tech Awards 2018 đã được trang công nghệ Số Hóa của báo điện tử VnExpress tổ chức tối 9-1-2019 tại TP.HCM. Giải thưởng được xác định thông qua bình chọn online của bạn đọc (chiếm tỷ lệ 40%) và điểm từ ban giám khảo là các chuyên gia công nghệ (chiếm tỷ lệ 60%).

Đại diện các sản phẩm và dịch vụ được trao giải thưởng Tech Awards 2018

Các giải thưởng năm nay được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm lại có những hạng mục riêng. Kết quả cụ thể như sau:

  1. Nhóm điện thoại thông minh:
Giải Điện thoại xuất sắc trao cho Samsung Galaxy Note 9: Smartphone Samsung mạnh nhất, bộ nhớ lớn nhất kèm bút cảm ứng đa năng S Pen.

Giải Điện thoại giới trẻ trao cho Oppo F9: Một trong số smartphone bán chạy 2018 với màn hình giọt nước, camera công nghệ AI.

Giải Điện thoại Việt trao cho Bphone 3: Smartphone Việt nổi bật với màn hình tràn đáy, camera AI và chống nước.

  1. Nhóm Laptop
Giải Laptop xuất sắc trao cho Apple MacBook 2018 (13 inch): Thiết kế chuẩn mực, sang trọng, màn hình độ nét cao cùng khả năng hoạt động mượt mà.

Giải Laptop sinh viên trao cho Asus Laptop X507: Laptop giá rẻ của Asus ấn tượng với màn hình tràn viền cùng thiết kế mỏng nhẹ.

  1. Nhóm máy ảnh
Giải Máy ảnh xuất sắc trao cho Canon EOS R: Máy ảnh ống kính rời không gương lật dùng cảm biến full-frame đầu tiên của Canon.

Giải Máy ảnh cho giới trẻ trao cho Canon EOS M50: Mẫu camera ống kính rời thu hút với thiết kế nhỏ gọn trẻ trung cùng giá bán rất hấp dẫn.

  1. Nhóm Tivi
Giải Tivi xuất sắc trao cho Sony Oled A9F: TV công nghệ OLED với chế độ cân chỉnh màu chuyên nghiệp và loa phát ra từ màn hình

Giải Tivi tốt nhất cho gia đình trao cho Sony 49F7500: Thiết kế thanh lịch, màu sắc trung thực và nền tảng Android TV thân thiện, thông minh.

  1. Nhóm Ứng dụng cho đời sống 4.0
Giải Ứng dụng thanh toán trao cho MoMo: Một trong những ứng dụng thanh toán đầu tiên ở Việt Nam, dễ dùng, bảo mật và thuận tiện.

Giải Ứng dụng vận chuyển trao cho Grab: Ứng dụng đáp ứng nhiều loại hình vận chuyển và phổ biến nhất ở Việt Nam.

  1. Nhóm Đồng hồ
Giải Đồng hồ thông minh trao cho Apple Watch Series 4: Thế hệ đồng hồ đầu tiên được Apple làm mới về màn hình, thiết kế sau gần 4 năm.

  1. Nhóm Điều hòa
Giải Điều hòa thông minh trao cho LG V10APF: Điều hòa LG nổi bật với bộ lọc không khí đi kèm và tích hợp công nghệ nhà thông minh.

Hà An
Lao động Đồng Nai - 14/01/2019

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét